สอบถามแม่ๆ ที่ซาวด์ 4 มิติ มีที่ไหนบ้างในกรุงเทพ

ที่ราคาไม่แพง จะเป็นคลินิกหรือรพ รัฐ ก้อได้ ไปดูรพ ธนบุรีมา 3,500

2 ตอบกลับ

เราว่า 3,500 ถูกสุดละนะถ้าเป็นรพเอกชน เคยซาว BNH หรือ Phyatai ราคา 4,500++ เราฝากธนบุรี 1 รวมๆแล้วค่ายาหรือค่าคลอดถูกกว่าที่อื่นจ้าา

เราไปซาวที่คลีนิกหมอภัทรมน อยู่แถววัชรพล ราคา2450 ได้วีดีโอกะรูปประมาณ30รูปได้รูปปริ้นมาอีก3รูป

5y ago

ขอบคุณมากค่า