ท้องในวัยเรียน16วิค4วัน

ที่ย้านไม่ยอมรับพ่อของลูกเพราะกลัวว่าดูเเลไม่ได้พราะกลัวว่ามาเกะเรากินเเต่ผืนคำพ่อเเม่เพื่อมาอยู่ด้วยกันตอนที่เคลียดมาร้องให้บ่อยมากทำยังไงดีคะ😭😭

2 ตอบกลับ

พี่ขอแนะนำในมุมมองของผู้ที่หวังดีอย่างสุดซึ้งนะคะ พี่อยากแนะนำให้กลับบ้านเถอะค่ะ วันนี้เราเพียงแค่ยอมรับความจริง ชวนแฟนไปขอขมาขอโทษพ่อแม่เถอะค่ะ วันเรียนวุฒิภาวะมันยากต่อการดำรงชีวิตมากๆ ที่พ่อแม่ดุต่างๆนาๆเพียงเพราะเขาเจตนาดีและหวังดีเท่านั้นค่ะ คลอดมาแล้วทั้งปัจจัยทางการเงิน ทั้งซัพพอร์ตด้านจิตใจ และช่วยเหลืออื่นๆมีพ่อแม่คอยช่วยดีกว่าไม่มีจริงๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่า ✌️✌️