16วิค

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะท้องได้16วิค เป็นตกขาว ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะไหมค่ะ มีกลิ่นรึป่าว แล้วคันร่วมด้วยไหมค่ะ ถ้าตกขาวไม่เยอะก็ปกติค่ะ

4y ago

งั้นก็ปกติจ้า ถ้ามีกลิ่นหรือออกเยอะเกินจนกางเกงแฉะให้รีบบอกหมอทันทีค่ะ เค้าจะมียาเหน็บมาให้ ห้ามซื้อมาเหน็บเองนะ