ท้อง15สัปดาห์

สิวขึ้นเต็มเลย โทรมมากค่ะตอนนี้. ใช้ครีมอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ใช้ครีมค่ะแม่ เพราะยังไงก็ไม่หายและอันตรายมากด้วย แต่ใช้วิธีทางธรรมชาติจะปลอดภัยกว่า โดยมาร์สหน้าด้วยน้ำผึ้งสด ทิ้งไว้ 30 นาทีแล้วล้างออก ลดการอักเสบของสิวค่ะ