ขอสอบถามแม่ๆคะ มีใครโดนห้ามซื้อของให้ลูกไหมค่ะ

ที่บ้านไม่ได้ห้ามนะคะ แต่พอดีพี่ที่เคยท้องเขาก็ไม่ได้ห้ามแต่แค่แนะนำว่ายังไม่ควรรีบซื้อของให้ลูก บ้านนี้คิดไว้ว่าถ้ารู้เพศ ก็จะเตรียมเงินเตรียมตัวหาซื้อของพวกทางออนไลน์เอา แต่พี่ที่ทำงานด้วยกันเขาแนะนำยังไม่อยากให้ซื้อก่อน เพราะอะไรอะคะ และแม่ๆบ้านไหนซื้อกันตอนกี่เดือนค่ะ และต้องเตรียมอะไรบ้าง ถ้าไปรพ. และของใช้ลูกประจำวัน มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เรารู้เพศตอน 12 วีค พอ 14 วีค ก็เริ่มซื้อชิ้นใหญ่ๆ พวกคาร์ซีท รถเข็นแล้วค่ะ