ถ้าไปรพ.เพื่อเช็คปากมดลูก

ถ้าไปรพ. เช็คปากมดลูกว่าเปิดยัง แล้วถ้าเช็คแล้วยังไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน เราต้องจ่ายเงินค่าอะไรไหม พอดีตอนนี้ท้องเเข็งปั้นบ่อย เลยจะไปรพ.ดูค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้สิทอะไรของโรงบาลค่ะถ้าบัตรทองก็ไม่เสีย

4y ago

ประกันสังคมค่ะ