ไม่ได้เตรียมของไปคลอด

ที่บ้านเรายังไม่ให้เตรียมของลูกไปคลอดที่รพ.ค่ะ ให้คลอดก่อนค่อยไปหาซื้อ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

18 ตอบกลับ

เราเตรียมไว้หลังเจาะน้ำคลำ้รู้เพศน้อง เตรียมครบเลยค่ะ เพราะไปคลอดซื้อของไปทันแน่ค่ะ

เรากำหนด 3 พย. แต่คิดว่าน้องน่าจะออกมาก่อน ตอนนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ

12mo ago

ของหนู4พ.ย จะซื้อของบางอย่างเตรียมไว้แต่แม่แฟนไม่ให้ซื้อขัดใจมากๆเลยค่ะ😭

ทางนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะที่บ้านยังไม่ให้เตรียมรอคลอดเลย

ควรเตรียมนะคะ เดี่ยได้ผ้าปูเตียง รพ.ห่อน้องแทนเสื้อผ้า

ไม่เตรียมแล้วคลอดเอาที่ไหนใช้ค่ะ ซักก็ไม่ได้ซัก

อย่างน้อยก็ควรเตรียมเสื้อผ้า ผ้าห่อตัวน้องนะแม่

อย่างน้อยมีเสื้อผ้ากับผ้าคลุมตัวให้น้องก็ดีค่ะ

กำหนดคลอด22ตุลา ซักไว้หมดแล้วค่ะ เตรียมเลยค่ะ