แม่ๆท่านไหนเป็นซีสระหว่างตั้งครรถ์บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่เป็นซีสระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ รู้สึกไม่สบายใจเลยตอนนี้ท้อง5สัปดาห์ แล้วค่ะคุณหมอบอกว่าจะรักษาคู่กันไปตามอาการก่อนว่าซีสจะมีขนาดโตขึ้นไหม แต่เราก็เครียดและไม่สบายใจเลย มีใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นคะแต่ตอนนี้8เดือนหมอบอกไม่เห็นแล้ว

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ฝ่อไปเองตอนน้องได้ 5 เดือนค่ะ