พาลูกวัย10วันกลับบ้านตจว. แล้วทำอะไรลำบากมากกว่าตอนอยู่ห้องในกทม. (ข้าวก็กินตามมีตามเกิด บางทีกินได้น้อยๆ )

ที่บ้านบังคับกินยาสตรี พอเราไม่กินก็บ่น เวลาจะนอนก็ไม่มี จะต้มน้ำ จะอาบน้ำ ก็ลำบากไปหมด ลำบากกว่าตอนอยู่ห้องอีกค่ะ ถ้าเราจะเอากลับกรุงเทพเลย จะดูน่าเกลียดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ชีวิตไปสักพัก น่าจะชินนะคะ หอบน้องไปๆ มาๆ ห่วงน้องดีกว่าค่ะ