กำหนดคลอด 12 ตุลา แตก 22 ก.ย😂

ที่ถามแม่ๆในเพจมูกเลือดต้องไปโรงพยาบาลไหมสรุป ไปแต่ได้กลับคืน มูกเลือดก็ออกทุกวัน จนผ่านมา 3 วันหาหมอคลินิคตามนัด+มีอาการปวดท้องด้วย หมอเลยตรวจปากมดลูกให้ สรุปปากมดลูกเปิด 2 ซม.อิแม่ทำตัวไม่ถูก🥰 หมอให้กินข้าวแล้วค่อยไป ไปถึงโรงพยาบาล 3 ทุ่ม มดลูกเปิด 3 ซม. นอนรอ ถึงตี 1.21 น. น้องออกมาจ้า เจ็บที่สุด เเต่คลอดเองคลอดเสร็จก็หายเจ็บ แม่ถึงอยากคลอดธรรมชาติ🥰น้อง 37W น้องตัวเล็กน้ำหนัก 2,610 กก.เองค่ะ☺️

กำหนดคลอด 12 ตุลา แตก 22 ก.ย😂
12 ตอบกลับ

คลอดวันเดียวกันเลยแม่ แต่บ้านนี้กำหนด23ตุลาคม แต่น้องรีบออกมาเร็วกว่าที่แม่คิดไว้ซะอีก😂 น้องออก35วีค4วัน น้ำหนัก3380g

2y ago

อยากถามแม่ๆคะอะไรเป็นสาเหตุให้แม่ๆคลอดก่อนกำหนดกันบ้างคะแม่บ้านนี้35วีคมือเท้าบวมมีเจ็บเตือนเเล้วคะ

กำหนด12ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้37+2wแล้วค่ะเจ็บเตือนไปแล้ว ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าจะคลอดเดือนนี้หรือป่าว

2y ago

ถ้าเจ็บแบบนี้ควรไปหาหมอนะค่ะเพราะกะเป็นเลยไปค่ะ

โอ้ยแม่ กำหนด 12 ตุลาเหมือนกันไม่พอ แตกวันเดียวกันด้วย 22 กันยา ผ่าคลอดฉุกเฉินเวลา 16:15 ได้ผู้หญิง 3,200

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้3ต.ค.ตอนนี้นอนโรงบาลตั้งแต่เมื่อวานมดลูกเปิด3เซนวันนี้ยังไม่คลอดเลย🤣🤣

กำหนด 8 ต.ค. มีเจ็บเตือนแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยกลับบ้านมาดูอาการค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

กำหนด 13 ตุลา เริ่มเจ็บเตือนแล้วเหมือนกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลย ☺ อุ้ยอ้ายไม่ไหวแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด15ตุลา ยังเงียบอยู่เลยจ้า😅

ขอให้แข็งแรงๆๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ❤✌🥰

ดีใจด้วยนะคะ ทางนี้37wอยากแตกแล้ว🥰