กำหนดคลอด 12 ตุลา แตก 22 ก.ย😂

ที่ถามแม่ๆในเพจมูกเลือดต้องไปโรงพยาบาลไหมสรุป ไปแต่ได้กลับคืน มูกเลือดก็ออกทุกวัน จนผ่านมา 3 วันหาหมอคลินิคตามนัด+มีอาการปวดท้องด้วย หมอเลยตรวจปากมดลูกให้ สรุปปากมดลูกเปิด 2 ซม.อิแม่ทำตัวไม่ถูก🥰 หมอให้กินข้าวแล้วค่อยไป ไปถึงโรงพยาบาล 3 ทุ่ม มดลูกเปิด 3 ซม. นอนรอ ถึงตี 1.21 น. น้องออกมาจ้า เจ็บที่สุด เเต่คลอดเองคลอดเสร็จก็หายเจ็บ แม่ถึงอยากคลอดธรรมชาติ🥰น้อง 37W น้องตัวเล็กน้ำหนัก 2,610 กก.เองค่ะ☺️

กำหนดคลอด 12 ตุลา แตก 22 ก.ย😂
12 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา ปวดไม่นานเลย

ยินดีด้วยค่ะ