สอบถามเรื่องยาทาก้นเด็กคะ แม่ๆ หรือผู้รู้

ที่ก้นน้องขึ้นเม็ดแดงๆ สาเหตุมาจากอะไรคะ แล้วควรใช้ผลิตภัณฑ์ ไหน ในการดูแล น้องอายุ3เดือน14วันค่ะ ใช้แป้งศรีจัน ทาแล้วก็ไม่หาย บีแพนเทน ก็ไม่ดีขึ้นแล้ว ก้นน้องขึ้นเม็ดแดงมาประมานอาทิตหนึ่งแล้วคะ

สอบถามเรื่องยาทาก้นเด็กคะ แม่ๆ หรือผู้รู้
2 ตอบกลับ

ใส่แพมเพิสมากรึป่าวค่ะ แพมเพิสอาจไม่ระบาย ลองพักการใช้แพมเพิสก่อนนะค่ะ ท้าใช้😊

5y ago

งั้นลองพักก่อนนะค่ะท้ากลัวฉีน้องพุงก็ซื้อแผ่นรองฉี่เด็กมาค่ะ ให้ได้ระบายบ้างค่ะ บ้างทีฉี่อาจกัดน้องได้นะค่ะ

บีแพนเธนหรือหมี่ม่วงค่ะ

5y ago

บีแพนเธนค่ะ ทาก่อนใส่เพิส แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลยค่ะ. แม่ๆมีอย่างอื่นแนะนำไหมคะ