6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 9 กก.

คุณหมอบอกน้ำหนักเกิน งดของหวานก่อนนะ

2 ตอบกลับ

เชื่อฟังคุณหมอนะคะแม่ เพื่อความปลอดภัยและความแข็งแรงของตัวแม่เองและลูกในท้องค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์, ภาวะคลอดยาก และภาวะแทรกซ้อนต่างๆนะคะ สู้ๆค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆ 😊

ควรงดก่อนค่ะ