ทีมแม่แม่คนไหนเกิดเดือน ส.ค.บ้างค่ะ ตอนนี้ 26w5d

ทีมแม่แม่คนไหนเดือน ส.ค.บ้างค่ะ ตอนนี้ 26w5d แล้วค่ะ

ทีมแม่แม่คนไหนเกิดเดือน ส.ค.บ้างค่ะ
ตอนนี้ 26w5d
48 ตอบกลับ

แม่นับอายุครรน์ตามหมอหรือตามเครื่องอัตราชาวน์ค่ะ

3y ago

ตามหมอค่ะ แต่ถ้าอัลตราซาว์ก็จะห่างกับหมอวันหรือสองวันค่ะ