ทีมเมษายน64

แม่ๆค่ะ ลูกเริ่มดิ้นและเรารู้สึกได้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วิคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

38 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​จ้า

ท้อง2. เริ่มดิ้นตอน17วีคค่ะ ตอนนี้19หมอว่าเด็กตัวใหญ่ คลำเจอแต่เด็ก ไม่เจอไขมันแม่เลยค่ะ 😂

ตอนนี้ท้อง2ค่ะ เริ่มตอดตอน15วีค เริ่มดิ้นตอน18วีค ตอนนี้19วีคแล้วค่ะ คลอดเมษา 64เช่นกันค่ะ

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอถามไปปุ๊ป รู้สึกได้ว่าตัวเล็กเริ่มดิ้นเริ่มหมุนตัว🤣 ตื่นเต้นสุดๆ

บ้านนี้12wเริ่มตอดค่ะตอดเก่งมาก​ พออายุครรภ์มากขึ้นตอนนี้น้อนถีบเลยค่ะ😂

16w5dดิ้นแล้วค่ะตอนนี้ได้18w6dแล้วค่ะทั้งดิ้นทั้งตอดเก่งมากๆเลยค่ะ

19สัปดาห์​ก็เริ่มตอดแล้ว​จ้า ตอนนี้​21สัปดาห์​ เริ่มดิ้นแล้วคะ

22wแล้วดิ้นช่วงกินข้าวอิ่ม กลางคืน แต่ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ

18wค่ะ น้อนเริ่มดิ้นแล้ว ได้ลูกชายจ้า แม่ได้ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

ท้อง2คะ 16w ดิ้นแล้วคะ ท้องแรก เกือบ6เดือน ถึงรู้สึกว่าดิ้น