26 สัปดาห์

ทีมเมษายน66 แม่ๆเตรียมของคลอดตอนไหนค่ะ

26 สัปดาห์
65 ตอบกลับ

4 เมษา ทยอยซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ ใกล้จะได้ไม่เสียเงินเป็นก้อน กลัวหาไม่ทัน 😄

บ้านนี้1เมษาเตรียมซักแพ็คถุงลงตะกร้าเตรียมไว้แล้วค่ะท้องใหญ่แล้วกลัวทำไม่ไหว

19 เมษายน ยังไม่ได้เตรียมเลยคะคุณแม่ คุณแม่ขอเก็บตังอีกนิดนึงแล้วซื้อที่เดียว😆

เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ช่วงนี้ของลดราคาเยอะ แม่ชอบค่ะ เซฟค่าใช้จ่ายไปได้เยอะเลย

20 เมษาค่ะ เริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ รอซื้อทีเดียวไม่ไหวกับค่าใช้จ่ายค่ะ

บ้านนี้ 2 เมษา เริ่มเตรียมของให้น้องตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ👶🏻❤️

13 เมษา เตรียมครบหมดแล้วค่ะ ซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน13วีคเลยค่ะ5555

2 เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องใช้อะไรบ้าง

8 เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ว่าจะเตรียมเดือนมีนาค่ะ

1y ago

ทีมเดียวกันเลย

ทีมเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้26เมษาเริ่มเตรียมของแล้วค่ะ