มาแล้วค้าบ ออกก่อนกำหนด6วัน ออกวันที่ 3 เมษายน 2565 กำหนดคลอดวันที่ 9 เมษายน 2565 ออกเวลา 17:23 นาที น้ำหนัก 3,650 กรัม 💗👶🏻

25 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงๆ เลี้ยงงานๆนะคะ คุณแม่ทานอะไรคะ น้อง นน ดีมากๆเลย

2y ago

ส่วนมากจะเป็นนมค่ะ🥛

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ🥰🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ💝

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด8เมษายังเงียบอยู่เลย

2y ago

ขอบคุณนะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😍

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด14เมษายังเงียบอยุ่เลยจ้า

กำหนด30เมษายนนี้ค่ะ​ ยังไม่มีอาการ​ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💝

แม่บำรุงอะไรพิเศษไหมคะ น้องน้ำหนักดีมากเลย🥰

2y ago

ส่วนมากจะเป็นนมค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้18เม.ย65 อยากแตกบ้างแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ💖

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ 💕

ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะแม่บำรุงน้องไงบ้างค่ะ

2y ago

ส่วนมากจะเป็นนมนะคะ🥛