มาแล้วค้าบ ออกก่อนกำหนด6วัน ออกวันที่ 3 เมษายน 2565 กำหนดคลอดวันที่ 9 เมษายน 2565 ออกเวลา 17:23 นาที น้ำหนัก 3,650 กรัม 💗👶🏻

25 ตอบกลับ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ❤️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

น่ารักเรากำหนดคลอด19เมษานี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ💞ง่ายจริงๆค่ะ

สอบถามค่ะ22+6W คือกี่เดือนคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ💕

เด็ก5เดือน💞💞น้องอาโป

คลอดธรรมชาติหรอค่ะ

2y ago

ผ่าคลอดจ้า น้องออกไม่ได้ เลยได้ผ่าจ้า

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

2y ago

จ้า

ยินดีด้วยนะคะ♥️

2y ago

ขอบคุณค่าา🥰

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

2y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ยินดีด้วยค่า 💖

2y ago

ขอบคุณค่ะ💖