มาแล้วค้าบ ออกก่อนกำหนด6วัน ออกวันที่ 3 เมษายน 2565 กำหนดคลอดวันที่ 9 เมษายน 2565 ออกเวลา 17:23 นาที น้ำหนัก 3,650 กรัม 💗👶🏻

25 ตอบกลับ

กำหนด30เมษายนนี้ค่ะ​ ยังไม่มีอาการ​ ตื่นเต้นมากๆค่ะ

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ💝