มาแล้วค้าบ ออกก่อนกำหนด6วัน ออกวันที่ 3 เมษายน 2565 กำหนดคลอดวันที่ 9 เมษายน 2565 ออกเวลา 17:23 นาที น้ำหนัก 3,650 กรัม 💗👶🏻

25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แม่บ้านนี้กำหนด8เมษายังเงียบอยู่เลย

2y ago

ขอบคุณนะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ😍