ตื่นเต้นใกล้คลอดแล้ว

ทีมสิงหาแม่ๆคนไหนอาการเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 3 สิงหา 38Week+4Day แล้วเจ็บท้องตรงมดลูกไช่เจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ ท้องแรกกังวลไปหมดเลยค่ะ

ตื่นเต้นใกล้คลอดแล้ว
2 ตอบกลับ

อาการเจ็บเตือน จะปวดเพราะมดลูกบีบรัดตัวค่ะ แต่จะเป็นไม่ถี่มาก พอนอนพัก นั่งพัก หรือเปลี่ยนท่า อาการเจ็บจะทุเลาเอง แต่เจ็บจริง ก็จะเป็นอาการปวดจากมดลูกบีบรัดตัวเช่นกัน แต่จะเป็นถี่มากขึ้น นานขึ้น และเมื่อพักแล้ว อาการปวดไม่ดีขึ้นเลย มา รพ ได้เลยค่ะ บางคนมีมูกเลือดออกด้วย สู้ ๆ นะคะ >

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่สวยมากค่ะ

4y ago

😍😍 ขอบคุณค่า