38week 4day ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ 38week 4day แล้ว นอนอยู่ดีดีท้องแข็ง แข็งบ่อยมากคะ แต่ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แบบนี้อันตรายไหมคะ ควรไปหาหมอเลยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 w+2 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ถี่ ได้แต่ทนเอาค่ะ หมอบอกเป็นการเจ็บเตือนค่ะ