ทีมสิงหา...แตกกันหมดยัง

ทีมสิงหาแตกกันหมดยังค่ะ แม่นี่39+4แล้วไม่มีวี่แววเลยทำไงดีค่ะให้คำปรึกษาที

29 ตอบกลับ

คุณยังมีเราอยู่เป็นเพื่อนน่ะค่ะ😅39วีค ยังไม่มีปฏิกิริยาอะไรเลยค่ะ เดินบ่อยก็แล้ว กินสับปะรดก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เหลืออย่างเดียวคือมีเซ็กกับสามี😉 ซึ่งอันทำไม่ได้เพราะสามีไม่ได้อยู่ด้วย เขาไปทำงานต่างถิ่นค่ะ

ให้สามีช่วยเลยค่ะง่ายๆคือคือมีเพศสัมพันธ์อ่ะค่ะมันจะช่วยเข้าไปกระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้บอกหมอขอผ่าเลยจ้า ผ่าตอน39+6อิแม่รอไม่ไหวปวดขาไปหมด ผ่าไปเมื่อวันที่6สิงหา

4y ago

ทีแรกเราก็ฝากของโรงบาลนะคะ แต่ถ้าขอโรงบาลผ่าทางโรงบาลคงไม่ให้ผ่า วันที่6สิงหาทางโรงบาลนัดมาตรวจตามปกติแต่เราแวะไปซาวด์ที่คลินิกก่อนเพราะโรงบาลไม่ซาวด์ให้ ทีนี่พอหมอดูอายุครรภ์มันก็เยอะแล้ว จะครบกำหนดคลอดก็วันที่7สิงหาหมอก็ถามว่าเรามีอาการเจ็บเหมือนคลอดลูกรึป่าวเราก็ไม่มีอาการอะไร จนหมอซาวด์ดูแล้วบอกว่ารกน้องเริ่มแก่แล้วนะ น้ำคล่ำเริ่มน้อย หมอเลยถามจะผ่าเลยมั้ยถ้าออกเองคงอีกนาน เราก็เลยตัดสินใจผ่าวันนั้นเลย แต่เราต้องฝากพิเศษกับคลินิกก่อนเพราะถ้าไม่ฝากก็จะยังไม่ได้ผ่า เสียค่าฝากพิเศษ 5,000 ค่าผ่า 6,700 แล้วหมอที่คลินิกก็เป็นคนมาผ่าให้เราเลยค่ะ

บ้านนี้พรุ่งนี้ 40 วีคพอดีจ้าา เงียบมาก ไม่เจ็บเตือนอะไรเลย 😂

พึ่งแตกเช้านี้คะ 39 วิค 2 วัน คลอดเอง เจ็บปวดที่งดงามจริงๆคะ 555

39+4เหมือนกันค่ะเจ็บเตือนมา3วันแล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่า

39+5 ก็เงียบเหมือนกันค่ะ ลุ้นทุกวันเหมือนกันไม่แตกสักที😂

4y ago

เช่นกันนะคะ ใครจะแตกก่อน😂คลอดแล้วเอามาโชว์หน่อยนะค่ะ🥰 แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ🤰

แตกตั้งแต่25 กรกฎาคมแล้วค่ะ 38+2 จริงๆต้องคลอด1สิงหาค่ะ 🥰

39+5ยังขับรถไปนู่นนี้เฉยเลยค้ะ อยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ

4y ago

อยากแตกไวๆจ้าเลยขับรถเลาะบ้างอิๆ

39w ก็เงียบค่ะ แต่มะคืนมีเจ็บท้องเจ็บๆหายๆ พอทนได้