4เดือนแล้วคร้า รู้สึกลูกดิ้นกันช่วงไหนบ้างค่ะ

ทีมสิงหา #ลูกสาว??

4เดือนแล้วคร้า  รู้สึกลูกดิ้นกันช่วงไหนบ้างค่ะ
61 ตอบกลับ

21 สิงหาค่ะ 19+4 ยังใม่รู้เพศที่แน่ชัดเลยค่ะ ตอนนี้ยังใม่รู้สึกว่าน้องตอดหรือดิ้นเลยค่ะ

ดิ้นตั้งแต่4เดือนคะ ตอนนี้5เดือนดิ้นดีมาก เช้า กลางวัน เย็น 3/4ทุ่มจะดิ้นมากกก🥰💗💗💗

บ้านนี้ 16w5d ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ เพราะผนังท้องแม่หนาไปหน่อยเลยยังไม่รูสึก

20วีคกำหนด17สิงหายังไม่รุ้เพศเลยจ้าอิแม่ก็ลุ้นกลางคืนน้องดิ้นแรงมาก

ดิ้นเก่งมากค่ะช่วง5ทุ่ม ถึงตี1 ได้ลูกสาวค่ะ 20w กำหนดคลอด22ส.ค2020

23 สค. #ลูกสาว GA 19+2wk เพิ่งดิ้นได้4 วันค่ะ จะดิ้นบ่อยหลังมื้ออาหาร

บ้านนี้15wรู้สึกว่าตอดแล้วค่ะ​ ตอนนี้17wคึกตอนดึกมากจ้าา😂

ช่วงดึก5ทุ่ม-ตี1ดิ้นเก่งมาก เพิ่งตอดเก่งตอน20w คลอด13 ส.ค.

สิงหาเหมือนกันเลยรู้สึกตอนหิวกับตอนที่เราจะนอน

27w2d ชอบดิ้นตอนแม่กินอิ่มใหม่ๆ และก็ตอนกลางคืนค่ะ