ทีมสิงหา

แม่ๆทีมสิงหาแตกกันหมดยังค่ะ บ้านนี้ 39 week ยังเงียบอยู่เลยจ้า

ทีมสิงหา
6 ตอบกลับ

ทางนี้เงียบกริป บ้านนี้กำหนดคลอด11สิงหาผ่านมาเเร้วจร้าวันนี้ยังเงียบอยู่ถ้ายังไม่ออกหมอนัด18สิงหายาเร่งเลยค่ะแม่เครียดเลยค่ะ

4y ago

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยนะค่ะ

13สิงหาแตกวันที่3สิงหาผ่าคลอดจ้า

38wก็เงียบอยู่จ้า 😅อยากแตกเร็วๆ

บ้านนี้38+6 Wแล้วเงียบมากแม่😂

39+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

เตรียมผ่า 18นี้จ้า

4y ago

พรุ่งนี้แล้วค่ะ สู้ๆปลอดภัยทั้งแม่และน้องจ้า