คลอดแล้วจ้าทีมสิงหา

ทีมสิงหาคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด30สิงหา แต่แตกวันที่17สิงหา น้องเป็นผู้ชายคลอดเองแข็งแรงดีค้าบ 🥰🥰

คลอดแล้วจ้าทีมสิงหา
67 ตอบกลับ

เรากำหนดคลอด 31 ส.ค. อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่า

แข็งแรงทั้งน้องทั้งคุณแม่นะคะยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้เงียบมากเลย งื้อ

บ้านนี้ก็กำหนด30สิงหา ยังเงียบยูเลย

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ลุ้นกันทุกวัน

บ้านนี้ก้30ค่ะ แต่ยังเงียยยุเลยค่ะ

ทีมสิงหา กำหนดคลอด19 เเต่เเตก16สิงหา

4y ago

น่าชังจังเลยลูก❤️

ยินดีด้วยจ้า ดั้งโด่งมากเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชังเชียว