กำหนดคลอด สิงหา62

?ขอเสียงคุณแม่ที่คลอดเดือนสิงหาหน่อยค่ะ ตอนนี้เป็นอย่างไรกันบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง เตรียมของกันครบรึยังเอ่ย ?

กำหนดคลอด สิงหา62
92 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 15 สิงหา สั่งออนไลน์มาตั้งแต่กลางเดือนที่แล้ว แต่ยังไม่ได้ซักเลยจ้า😁😁 กะว่าเสาร์อาทิตย์นี้ต้องซักเตรียมแล้ว น้องกลับหัวแล้วด้วยค่ะ แต่ยังดิ้นแรง ถีบใต้หน้าออกมาแต่ละแม่เหมือนจะหงายท้องเลยจ้า5555

5y ago

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเช่นกันนะคะ

กำหนด 8/8/62 ค่ะ สาวน้อย ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย แต่ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ถี่ ของเตรียมหมดแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้เพศ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ 😍😍😍

5y ago

เช่นกันจร้าาา 🥰🥰🥰

บ้านนี้กำหนด 24 ส.ค. เตรียมครบหมดแล้วค่ะ...ตื่นเต้นมากๆเลย..แต่รู้สึกทานได้น้อยลงจังเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

5y ago

😄😄😄

14สิงหา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคร่า😂😂 มีความรู้สึกเหมือนจะคลอดก่อนด้วยค่ะ ว่าจะเตรียมของก็ไม่ได้เตรียมสักที

5y ago

ตอนนี้เริ่มๆทยอยแล้วคร่า

บ้านนี้เตรียมครบหมดแล้วค่ะ รอเวลาเท่านั้นเอง อยากเจอหน้าเค้าไม่ไหวแล้ว คะ มีเจ็บท้องหลอกนิดๆหน่อยๆค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะ😊

บ้านนี้16 ส.ค. ท้องสองตื่นเต้นจนไม่รู้ว่าเตรียมของครบหรือป่าว เตรียมซักชุดน้องเเต่ตอนนี้แดดไม่มีเลยจร้า😊

5y ago

ใช่ค่ะช่วงนี้เหนื่อยง่ายจริงๆ หายใจเฉยๆยังเหนื่อยเลยค่ะแน่นไปหมด กำหนดประมาณ9ส.ค. ค่ะ คลอดง่ายๆเช่นกันนะคะ

บ้านนี้7สิงหาค่ะเตรียมของยังไม่ครบเรย เหลือแชมพูกับฟองน้ำเช็ดตัว ว่าแต่ใช้แป้งอารัยดีค่ะ

5y ago

แป้งถ้าไม่จำเป็นอย่างเพิ่งใช้เลยค่ะ แต่ถ้าต้องใช้แนะนำพวกออแกนิก 0+ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซื้อค่ะว่าจะไปเดินเลือกเองพวกแป้งกับสบู่แล้วก็ผ้าอ้อม

กำหนด 8/8/62 จ้า มีอาการปวดก้นมากๆถ้านั่งนานท้องก็แข็งบ่อย เหลือชักผ้าเพราะช่วงนี้ฝนตกค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะ😚

หมอบอกคร่าวๆ 12 สิงหาจ้า..เตรียมครบแย้วคร่า...ตื่นเต้นๆๆมิรู้หมอจะให้คลอดธรรมชาติหรือผ่า😅

5y ago

ถ้าเป็นไปได้เลือกคลอดธรรมชาตินะคะ 🥰 ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

บ้านนี้คลอด 11สค. เตรียมเรียบร้อยอยู่บนรถแล้วคะ ช่วงนี้ก็ไม่ต้องหาซื้ออะไรแล้วคะ

5y ago

เดี๋ยวต้องรีบไปจัดตะกร้าไว้บ้างแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน ยังไม่ว่างไปซื้อผ้าอ้อมเลยค่ะ🤣🤣