รายงานตัวครับ

ทีมสิงหาคม รายงานตัวครับ แตกก่อนครับผม 🧸 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. ปวริศร์ ปันกองงาม 🤩 ชื่อเล่น : น้องปุณณ์ ♂️ เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 2,630 กก. 🐣 คลอดจริง : 5 สิงหาคม 2564 ⏰ เวลา : 08.22 📆 อายุครรภ์ : 36 สัปดาห์ 6 วัน 🤰 กำหนดคลอด 27 สิงหาคม 2564 บล็อคหลัง-ผ่าคลอดจ้า🤣 (น้ำคล่ำแตกตอน ตี04.30 เมื่อวานคะ)

รายงานตัวครับ
37 ตอบกลับ

อยากคลอดแล้วคะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว #กำหนดคลอด15สิงหาคมนี้คะ