รายงานตัวครับ

ทีมสิงหาคม รายงานตัวครับ แตกก่อนครับผม 🧸 👶🏻 ชื่อจริง : ด.ช. ปวริศร์ ปันกองงาม 🤩 ชื่อเล่น : น้องปุณณ์ ♂️ เพศ : ชาย ⚖️ นน. : 2,630 กก. 🐣 คลอดจริง : 5 สิงหาคม 2564 ⏰ เวลา : 08.22 📆 อายุครรภ์ : 36 สัปดาห์ 6 วัน 🤰 กำหนดคลอด 27 สิงหาคม 2564 บล็อคหลัง-ผ่าคลอดจ้า🤣 (น้ำคล่ำแตกตอน ตี04.30 เมื่อวานคะ)

รายงานตัวครับ
37 ตอบกลับ

น้ำคล่ำแตก แต่หมอให้ผ่าคลอดหรอค่ะ หรือคุณแม่เลือกผ่าแต่แรก

3y ago

อ่อ บ้านนีี้ น้ำคล่ำแตกเหมือนกันค่ะ คนแรก แต่คุณหมอให้คลอดเอง ถ้าแม่คลอดได้ นี่ก็กัดฟันทนเจ็บค่อนวัน 😂

อยากคลอดบางแล้วจังทีมเดือนกันยา มีใครคลอดกันยาบางค่ะ

3y ago

ทีมกันยากำหนดคลอดวันที่11

เอ็นดู ผิวขาวอมชมพูมากเลยลูก ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ 💗

บ้านนี้ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย เจ็บเตือนอย่างเดียว

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้เย็นนี้จ้าหมอนัดไปนอนโรงบาล

กำหนดคลอด 27 สิงหาเหมือนกันค่ะ อยากแตกบ้างจัง😀

บ้านนี้กำหนดคลอด9สิงหา พน.หมอนัดดูอาการค๊าา🥰

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้40+3แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ

น่าเกลียดน่าชังจังค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

อยากคลอดแล้วจ้า.38+2วีคแล้ว กำหนด19สิงหาจ้า