ทีมสิงหาคมมม

ทีมสิงหาคม คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ เผื่อเจอเพื่อนนน #ทีมสิงหาคม65 #ท้องแรก

49 ตอบกลับ

13สิงหาค่ะแม่ตอนนี้37w 3dยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะอยากแตกไม่ไหวแล้วค่ะ🥰

2y ago

อดทนอีกนิดนะแม่ ไกล้แตกแล้ว ยินดีด้วยนะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะอย่าลืมเอาภาพมาอวดด้วยนะ