ทีมสิงหาคมมม

ทีมสิงหาคม คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ เผื่อเจอเพื่อนนน #ทีมสิงหาคม65 #ท้องแรก

49 ตอบกลับ

16ส.ค จร้า แต่คงจะได้ย้ายมา ก.ค แทน ท้องแข็งบ่อย วันนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกถ้าแข็งถี่ๆขึ้นกลับมาหาหมอได้เลยน่ะ ร่างกายทุกส่วนของน้องแข็งแรงพร้อมคลอดได้เลยถ้าปากมดลูกเปิด

2y ago

แม่มีอาการเจ็บเตือนยังไงคะ