ทีมสิงหาคมมม

ทีมสิงหาคม คลอดวันไหนกันบ้างค่ะ เผื่อเจอเพื่อนนน #ทีมสิงหาคม65 #ท้องแรก

49 ตอบกลับ

ทีมสิงหาอยู่ไหนเอ่ยยยย ~ บ้านนี้ทีมสิงหา แต่ปี 63 ค่าา แวะมาส่งกำลังใจ 🤍✌🏻 คลอดง่ายๆกันนะคะ แม่ๆ

2y ago

ตอนนี้อยู่ท่าไหนท่านั้นเลยค่ะ แม่เสียวจิมิไม่ไหว บางวันเยี่ยวแถบราดแนะแม่ ไม่ไหวจะเพลียเลยค่ะ😂