ทีมสิงหาคม2565

ทีมสิงหาคม2565เป็นไงกันบ้างบ้านนี่ดื่อมากอีแม่เพลีย

ทีมสิงหาคม2565
34 ตอบกลับ

สิงหา65 ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ดื้อสุดๆ

1y ago

เด็กดื่อเป็นเด็กฉลาดค่ะแม่

สิงหา65 อยู่นิ่งไม่ได้เลยค่ะ🤣

ทีมสิงหาค่ะมึนสุดๆไปเลยค่ะ

กำลังคลานกำลังดื้อเลยค่ะ

เป็นผู้หญิงแต่ดิ้อสุดๆ ค่ะ

1y ago

21สิงหา 65บ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะแต่ดื้อสุดๆไปเลย

บ้านนี้ ยังไม่คล้านเลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันค่ะ ไม่คลาน ไม่ลุกนั่ง จับนั่งกระเถิบไปเรื่อยๆ ใส่คอกกั้นเกาะยืน

มั้ยค่อยดื้อคะแม่🤣🤣🤣

29สิงหาค่ะแม่ ดื้อสุดๆ

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก❤️❤️