ลูกดิ้นแถวๆข้างท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรจ้า เป็นเรื่องปกติเขาสามารถดิ้นได้ทุกที่ในท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท้องแรกเลยไม่รู้คิดว่าลูกจะเป็นอะไรค่ะ😅

ลูกจะดิ้นตรงไหนก็ได้ค่ะ น้องอยู่ได้ทั่วท้องค่ะแม่