ซักผ้าให้ลูกน้อย

แม่บ้านอื่นใช้น้ำยาซักผ้าปรับผ้านุ่ม ยี่ห้อไหนซักผ้าให้ลูกน้อยคะ #ทีมสิงหาคม2565 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

สิงหาคมเหมือนกันคะ ยังไม่ได้ซักเรยคะ เลือกใช้ดีนี่เหมือนกันคะ ชอบทุกสี

ตามค่ะหาไว้ซักยุเหมือนกัน ท้อง8เดือนแร้วยังไม่ได้ซักเตรียมเลย😂

ดีนี่ชมพูค่ะ หอมมาก แต่ระวังน้องแพ้นะคะ ก็ใส่น้อยๆก่อน

ดีนี่คะ สีม่วง สีชมพู แรกเกิดใช้ดีนี่ออแกนนิคเขียวคะ

ดีนี่สีม่วงทั้งซักปละปรับค่ะ ใส่น้อยๆนะคะน้องจะแพ้

ดีนี่สีเขียวค่ะ หอมด้วยทั้งซักทั้งปรับ

ดีนี่เขียวซักอย่างเดียว ไม่ปรับค่ะ

บ้านนี้ดีนี่สีชมพูจ้า

ดีนี่สีขาวค่ะ หอมมาก

ใช้ดีนี่สีเขียวจ้า