ทีมสิงหา ทราบเพศน้องกันหรือยังจ้า

ทีมสิงหา ทราบเพศน้องกันหรือยังจ้า บ้านนี้ยังไม่ทราบเลยจ้า รู้กันตอนกี่วีคจ้าแม่ๆ

15 ตอบกลับ

ซาวล่าสุด16วีครู้เพศหญิงคน1ค่ะอีกคนน้องหนีบไว้อีก2วันไปซาวด์อีกค่ะน่าจะรู้เพศชัวทั้ง2ค่ะ น้องแฝด กำหนด5สิงหาค่ะ

3y ago

ตื่นเต้นมากๆค่ะแม่

บ้านนี้ คุณแม่รู้ตอน 19 w ค่ะ เป็นผู้ชาย กำหนดคลอดวันที่ 16 สิงหา ค่ะ..😄

16 สค.ค่ะ ได้ ผช. รู้เพศตอน 12 w เพราะเจาะเลือดตรวจดาวน์แบบรู้เพศค่ะ

3y ago

ออค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะค่ะแม่

3สิงหา ทีมเจ้าหญิงน้อยค่ะ แต่แรงถีบเหมือนเจ้าชายน้อยเลย

3y ago

ใช่ค่ะ

ยังเลยค่าาา แต่หมอบอกนัดวันที่ 29 นี้น่าจะดูออกแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะเช่นกันนะคะ❤️

18สิงหา ทราบเพศแล้วค่ะ ได้ลูกสาวจ้า

18w กำหนดคลอด21สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

2 สิงหา 21 วีคยุงไม่รู้เลยจ้า ลุ้นๆ

25สิงหาคนค่ะ ยังไม่ทราบเพศค่ะ

3y ago

แข็งแรงทั้งคู่นะจ้าแม่

24 สิงหา รู้เพศเเล้วจ้า

3y ago

ออ ดีเลยค่ะ