ทีมสิงหาคม65

ทีมสิงหา65เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้26w+2dท้อง2 กำหนด10สิงหา ปวดสะโพกมากๆเวลาเดินคือเหมือนคนท้องแก่เลยนอนก็ยากมากๆ ท้องก็แข็งบ่อยกินข้าวได้น้อยลงด้วยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ทีมสิงหาคม65
75 ตอบกลับ

บ้านนี้18สิงหาจ้า ท้องไม่ใหญ่มากแต่อึดอัดไปหมด จะลุกจะทำอะไรแต่ล้ะทีลำบากมากจ้า #ท้องแรก

2y ago

24 สิงหา เหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ไปนอนโรงบาลเป็นอาทิตย์ อาการเหมือนค่ะ ทัองปั้นบ่อย ตอนนี้ได้30wหมอให้นอนอยู่เฉยๆ ห้ามทำอะไร

กำหนดคลอด10สิงหาคม เหมือนกันค่ะ อาการแบบนี้เลยค่ะ เครียดมากกลัวน้องตัวเล็กเพราะท้องเล็กมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 2 สิงหาค่ะ ลำบากตอนจะนอนนี่แหล่ะคะ ตอนนี้ลูกก้ดิ้นเป็นว่าเล่น แม่ๆทีมสิงหาสู้ๆนะคะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่🥰

20สิงหาจ้าท้องไม่ใหญ่แต่นอนลำบากมากเหมือนกัน แน่นหน้าอกหายใจไม่อิ่มเหนื่อยมาก🥹🥹

2y ago

ลูกสาวหรือลูกชายค่ะแม่เราลูกสาวยนะ เรายังทำงานอยู่เลยแต่ลำบากเวลานอนจริงๆสู้ๆนะแม่✌🏼

ทำไมกำหนดแม่ช้ากว่าเค้า😅 เค้าพึ่ง26+4เองแต่กำหนด10สิงหา หรือเพราะหมอย่นเวลาให้ สู้ๆนะคะ🥰

26สัปดาห์3วัน เจ็บขามาก เดินก็ลำบาก เจ็บหนักจิมิทั้งเวลาเดินบ่อย บางทีนอนลุคขึ้นก็เจ็บ

บ้านนี้ 13 สิงหาค่ะ ปวดหลังปวดสะโพกมาก หายใจไม่ค่อยอิ่ม นอนยากมาก ฉี่บ่อยด้วย

2y ago

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 26/7

30สิหา ท้องไม่ใหญ่มากเเต่หายใจไม่ค่อยออก ลุก เดิน ลำบากมาก เริ่มหน่วง ฉี่บ่อยมากค่ะ

5สิงหาท้องใหญ่แล้วค่ะ เดินอุ้ยอ้าย ปวดหลัง เวลานอนพลิกตัวลำบากมาก สู้ๆนะคะแม่

2y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะแม่🥰