ทีมสิงหาคม65

ทีมสิงหา65เป็นไงกันบ้างคะ บ้านนี้26w+2dท้อง2 กำหนด10สิงหา ปวดสะโพกมากๆเวลาเดินคือเหมือนคนท้องแก่เลยนอนก็ยากมากๆ ท้องก็แข็งบ่อยกินข้าวได้น้อยลงด้วยมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ

ทีมสิงหาคม65
75 ตอบกลับ

12สิงหาค่ะ เหมือนกันเลย พลิกตัวแต่ละทีปวดสะโพก นอนตะแคงบ้างครั้งก็เจ็บหน่วงๆ

กำหนดคลอด11สิงหาจ้า ท้อง 3 อาการปวดมีทุกอย่างเลย เป็นมากกว่าท้องแรกท้อง 2อีก😊😊

2y ago

สู้ๆนะคะแม่🥰

15สิงหาจร้า เป็นเหมือนกันเรย นอนยากมากกว่าจะได้ท่านอนแต่ละคืน อีแม่เพลีย

2y ago

15เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ข้าวก้อกินไม่ค่อยได้ น้ำหนักขึ้นแค่4โล

2y ago

บ้านนี้กินได้ปกติเลยค่ะแม่แต่ช่วงนี้มีเบื่อๆข้าวบ่อยมากบางวันไม่กินเลย ท้องก็แข็งบ่อยกลัวจะไม่ถึงสิงหา😅

กำหนดคลอด 5สิงหาค่ะ บ้านนี้ปวดหลัง ปวดเท้ามาก กินเยอะไม่ค่อยได้ แน่นตลอด

2y ago

เราก็แน่นเหมือนกันค่ะ จุกตรงลิ้นปี้บ่อยมาก แม่ค่อยๆทานอาหารทีละน้อยๆนะคะ 😊

บ้านนี้ 11สิงหา ยัง ขับมอไซค์ เดินทำงานปกติ อึดอัด บ้าง แต่ยังทำงานได้ 😄

2y ago

11 สค เช่นกันค่ะ ยังเดินทำไรปกติ แต่ก็เหนื่อยง่ายอยู่นะค่ะ

บ้านนี้13สิงหายังชิวอยู่ค่ะมีแค่ปวดหลังตอนช่วงเย็นและก็ฉี่บ่อยค่ะ

บ้านนี้27w6dค่ะ กำหนดคลอด2สิงหาค่ะ หน่วงลงฉี่บ่อยเป็นตะคิวขาบ่อยมากกก 🥰

2y ago

สู้ๆนะคะแม่🥰

23สิงหา อาการเดียวกันเลยค่ะ ท้องเริ่มใหญ่ เดินไม่ค่อยจะไหวแล้วตอนนี้

2y ago

สู้ๆค่ะแม่🥰

16สิงหาคมค่ะ ตอนนี้เดินนิดๆหน่อยๆ ก็ปวดขาแล้ว เจ็บหน่วงๆ

2y ago

อดทนอีกนิดนะค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อยของเราค่ะแม่