ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค้า😅

ทีมลูกชายค่ะ อยากได้ เป็นพยัญชนะ ก.ไก่ เหมือนพ่อเค้าชื่ออะไรดีคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🥰❤️

2 ตอบกลับ

กาญจน์เกล้า ต้นกล้า ข้าวก้อง โชกุน กีต้า กานต์ แกมม่า กองปราบ เกมส์ แก๊งค์ กุ้ง กั้ง โก๋ โก้

เกมส์