ทีมมกราคมค่ะ..บ้านอื่นๆเหมือนกันไหมหน๊าาทักมาแชร์กันหน่อยจร้า

ทีมลูกชายค่ะ🥰🥰

ทีมมกราคมค่ะ..บ้านอื่นๆเหมือนกันไหมหน๊าาทักมาแชร์กันหน่อยจร้า
35 ตอบกลับ

ทีมธันวาค่ะ 26 เพศชาย ตอนนี้28w1d แม่น้ำหนัก50กว่าแล้วจาก44-45

2y ago

สู้ๆๆน่ะค่ะบ้านนี้จะ67แว้วว😅

พึ่งกลับมาจากการตรวจรอบนี้26wเก่งในการดิ้นมากแม่🥰🥰🥰❤️

26 มกราคม 66 ค่ะ ทีมลูกชาย ดิ้นแรงมา น้ำหนักขึ้นมา 8 โล 😆

15มกราคม เพศหญิง ตอนนี้25w4d แม่น้ำหนัก54กว่าแล้วจาก44-45

2y ago

บ้านนี้ไม่เบาเหมือนกันค่ะ🥰66ทีมลูกชายค่ะบ้านนี้

มกราคม 66 คะ หมอนัดผ่าคลอด 28 มกราคมคะ ลูกชายคะ😍

มกราเหมือนกันจ้าา น้ำหนักขึ้นมา 6กิโล

28ม.คค้า ลูกชาย เหมือนกัน อายุครรภ์23วีคค้าา

มกราคมเหมือนกันจร้ากำหนอตลอดวันที่1พอดี

2y ago

บ้านนี้จะตามติดๆๆเลยน่ะค่ะ8-9จร้า

น้ำหนักแม่เกินต้านแล้วนะ66กิโล😅😅

มกรา66 เหมือนกันค่ะ ทีมลูกชาย😍😍