มีนาคม

ทีมมีนามีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปแบ้วก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอให้ถึง18มีนาคมนี้ ถ้าไม่คลอดคือฉีดยาเร่ง ไม่อยากเจออีกแล้ว มันเข็ดมากกก??

มีนาคม
56 ตอบกลับ

ทีมมีค.39w แล้ว ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้18 มีค. หมอนัดไปเร่งคลอดเเล้วค่ะ ไม่รุทำไมน้องอยู่นาน ท้องแรก น้ำคร่ำแตก ก็ได้คลอดเลย นี่ท้องคนที่2 ไม่ยอมออกมาง่ายซะงั้น😁

บ้านนี้กำหนด 26 มีนาก็ยังเงียบอยู่จ้า กระตุ้นปากมดลูกตอน 38w ไปอาทิตย์ก่อน ก็ยังเงียบ ปากมดลูกก็ไม่เปิดสักเซน วันนี้จะ 39w หมอตรวจภายใน ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดอีก 😅

39+6W แล้ว​ บ้านนี้ก็ยังไม่แตกค่ะ​ แต่เริ่มเจ็บเตือนสักนิดแล้วหมอนัดปีที่แล้ว​ วันที่​ 18​ มีนา​ แต่ปีนี้หมอเลื่อนนัดเป็นวันที่​ 19​ มีนาค่ะ​ กำหนดคลอด

เหมือนกันค่ะเเม่บ้านนี้ให้ไม่เกิน19นี้เหมือนกัน ทำยังไงก็ไม่คลอดสักทีไม่อยากเจอยาเร่งเลยเขาบอกเจ็บมากๆๆ😣😣บ้านนี้40+4ค่ะ

วันนี้หมอนัด 39w หมอกระตุ้นแร้วตอน10:00. เปิด2เซนกว่าๆ แต่ยังเงียบยุ้เรย มีหมู้กเลือดออกมาแร้ว ถึงตอนนี้ท้องกะไม่ปวดเรยจ้า

ของเราหมอนัดอีกที 24.นี้.. ท้อง แข็ง​ถี่ปากมดลูกไม่เปิด ถ้าเปิด 1 เซนเมื่อวานก็ได้คลอดละ รอต่อไป...ทุกอย่างปกติ น้ำคล่ำ รก

บ้านนี้ทำทุกทางก็เงียบ โดนยาเร่งเข้าไปเมื่อวันที่5 น้องคลอดวันที่8. ตอนนี้สาวน้อยได้9วันละค้าา

เงียบ มาก ค่ะ วันที่ 23 หมอ นัดกระตุ้นปากมดลูก ไม่ยอมออกมาซักที 555 หรือ ลูก จะกลัวโรคระบาด กันน่ะ

4y ago

บ้านนี้กระตุ้นแล้วจร่าอยากบอกเจ็บมากกกกแต่เงียบปากมดลูกเปิด2เซนกลับบ้านนอนรออีกวันที่25นี้41W

ทีมมีนา พุ่งนี้หมอนัดนอนรพแล้วคะ เหน็บยาคลอดเอง อาการมีเจ็บท้องเตือนแล้ว คลอดรพเอกชนคะ

บ้านนี้ก้อยังเลยกระตุ้นแล้วรอบหนึ่งมีแค่เจ็บหน่วงๆๆเองจะ39wยังไม่มีท่าที่เลย