มีนาคม

ทีมมีนามีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปแบ้วก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอให้ถึง18มีนาคมนี้ ถ้าไม่คลอดคือฉีดยาเร่ง ไม่อยากเจออีกแล้ว มันเข็ดมากกก??

มีนาคม
56 ตอบกลับ

ของเราหมอนัดอีกที 24.นี้.. ท้อง แข็ง​ถี่ปากมดลูกไม่เปิด ถ้าเปิด 1 เซนเมื่อวานก็ได้คลอดละ รอต่อไป...ทุกอย่างปกติ น้ำคล่ำ รก