มีนาคม

ทีมมีนามีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปแบ้วก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอให้ถึง18มีนาคมนี้ ถ้าไม่คลอดคือฉีดยาเร่ง ไม่อยากเจออีกแล้ว มันเข็ดมากกก??

มีนาคม
56 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำทุกทางก็เงียบ โดนยาเร่งเข้าไปเมื่อวันที่5 น้องคลอดวันที่8. ตอนนี้สาวน้อยได้9วันละค้าา