มีนาคม

ทีมมีนามีใครยังไม่แตกบ้างค่ะ กระตุ้นปากมดลูกไปแบ้วก็ยังเงียบอยู่เลยจ้า หมอให้ถึง18มีนาคมนี้ ถ้าไม่คลอดคือฉีดยาเร่ง ไม่อยากเจออีกแล้ว มันเข็ดมากกก??

มีนาคม
56 ตอบกลับ

ทีมมีค.39w แล้ว ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า พรุ่งนี้18 มีค. หมอนัดไปเร่งคลอดเเล้วค่ะ ไม่รุทำไมน้องอยู่นาน ท้องแรก น้ำคร่ำแตก ก็ได้คลอดเลย นี่ท้องคนที่2 ไม่ยอมออกมาง่ายซะงั้น😁