อัพเดทอาการทีมมีนาคม

ทีมมีนา แม่ๆมาอัพเดทอาการกันหน่อยค่ะ บ้านนี้27มีนา อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว😆😂

อัพเดทอาการทีมมีนาคม
67 ตอบกลับ

27มีนาเหมือนกันจ้าแม่ ท้องแข็งบ่อย น้องชอบโก่งตัว ดิ้นที่ฉี่แม่แทบจะไหล คาดว่าแตกก่อนกำหนด 😂

บ้านนี้ 35+6 วีค อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ มีเจ็บท้องเตือน ลูกโก่งตัวทีร้าวไปหมดเลยค่ะ😂

บ้านนี้35+5 แล้วค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย กลางวันเงียบจนตกใจ พอตกกลางคืนช่วงดึกๆ คึกไม่ไหวค่ะ😅

10มีนาจ้า แต่27นี้หมอนัดไปกระตุ้นคลอดแล้ว ปวดจิมิ ปวดหลัง กว่าจะนอนได้แต่ละคืน ทรมานสุดๆ 😂😂

9 มีนาอึดอัดมากตอนกลางคืนนอนไม่ได้เลยนอนไม่หลับหายใจไม่ค่อยออกปวดหลังมากคะ 😂😂

บ้านนี้15มีนา ท้องแข็งบ่อยมากก แต่ก็ยังดิ้นแรงอยู่เลยค่ะ อึดอัดมาก นอนก็ไม่อยากจะหลับ😭😭

บ้านนี้22มีนาค่ะ แต่มีน้ำเดินควรทำยังไงคะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ดิ้นทีสะดุ้งที เอามือไปวางบนท้องที่ไรดิ้นตอบ โดยเฉพาะกลางคืน นี้ เริงระบำเชี่ยว 28 มี.ค

บ้าน15มีนานี้เริ่มปวดท้องขาบวมท้องแข็งบ่อยคะนอนก็ไม่ค่อยหลับ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

วันเดียวกันเลย เริ่มเดินไม่ไหวปวดร้าวที่หลังรามมาท้องน้อยปวดจิมิมากๆค่ะตอนนี้