กินสับปะรดช่วยให้คลอดเร็วจริงไหม

ตอนนี้37+4แล้วค่ะ อยากแตกแล้ว อึดอัดไม่ไหว😹

4 ตอบกลับ

มีคำตอบในกูเกิ้ลว่าช่วยได้จริงค่ะแต่จะให้กระตุ้นรู้ผลเลยต้องกินถึง7ลูก แต่ถ้ากินถึงขนาดนั้นคงว่าจะไม่ดีต่อสุขภาพค่ะเพราะน้ำตาลก็เยอะส่วนเราคิดว่าการเดินบ่อยๆก็น่าจะได้ผลมากที่สุดแล้วในช่วงนี้แต่มันก็คงอยู่ที่เจ้าตัวเล็กว่าจะอยากออกไหม🤣

อึดอัดเหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้38w แล้วค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานนี้หมอก็บอกว่าน้องกลับหัวนานแล้ว หัวก็ลงต่ำมากแล้ว แต่ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😄

นั่งถ้าผีเสื้อค่ะแม่ + กินสัปรด + ให้คุณพ่อช่วย ท้องแรกบ้านนี้ทำค่ะ ไม่เกิน 3 วันเจ็บท้องคลอดแล้ว

ไม่จริงค่ะ