ท้องได้32+3 แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้าง

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะ ตอนนี้ปวดเมื่อตามขาปวดตัวปวดซี่โครง ลุกนั่งยาก ง่วงนอนบ่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

32+6 วีค นอนตะแคงขวาสบายท่าเดียวแต่เวลานอนปวดก้นมากก ไม่ว่าจะตะแคงทางไหน กินนิดหน่อยก็แน่น แต่กินน้อยก็หิว เวลาทำงานต้องเดินกะยืนตลอด ปวดเอว เท้าก็บวมอีก 😅

ทำอะไรก็เหนื่อยค่ะ มีแม่ๆเป็นเหมือนเราไหมคะ เหนื่อยง่ายมาก กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย พอฉี่เสร็จแล้วก็หิวน้ำอีก

32+2 ง่วงนอนตลอด เดิน นั่งนานๆปวดหลัง เวลาเดินบางทีเจ็บจิมิ ฉี่บ่อยแทบจะไม่ได้นอน ลูกดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

1y ago

สู้ๆค่า อีกอึดใจเดียว ฮึบๆ✌🏻✌🏻

ปวดก้นกบ ลุกนั่งยาก เป็นกรดไหลย้อน ทรมารมากเลยคะ 😣

เหมือนกันค่ะ 32+3 อาการก็เหมือนกันเลยค่าาา🥺

✌️✌️