ลูกชายจ้าา

ทีมมิถุนา บ้านไหนได้ลูกชายบ้างค้า💐🐻

52 ตอบกลับ

17มิถุนารอลุ้นเพศอยู่ค่ะหมอนัดซาวด์วันที่22นี้ค่ะลุ้นค่ะอยากได้ลูกสาว😅😅😅

ทีม เดียวกันค่ะแม่ ยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ อยากได้ลูกชายเหมือนกัน 🥰

บ้าน16w ยังไม่รู้​เพศเลยคะรพ.รัฐ​จะซาวด์ให้มั้ยไม่รู้​ อยากได้ผช.

8mo ago

ทางนี่ฝากเอกชนหมอบอกเดือนหน้าถึงจะซาวเพศให้ดู🥺🥺

ยังไม่รู้เลยว่าเพศอะไรเพราะต้องเจาะน้ำคร่ำวันที่17ม.คนี้😮‍💨

ซาวด์แล้วค่ะ น้องไม่ให้ความร่วมมือเลย ยกขาหนีบไม่ให้ดู5555

รอลุ้นผลนิฟค่าา ทีมมิถุนายน คุณพ่ออยากได้ลูกชาย😀

เราค่ะพึ่งไปซาวด์มาเมื่อวานได้ลูกชายคะ

ชายจ้า แอบหวังผญ.เล็กๆ แต่น้องไม่ร่วมมือ🤣🤣

บ้านนี้จ้า 16 วีคแล้ว ได้เพศชาย ท้องแรกค่ะ ☺️

ลูกชายคะ ขายาวมากน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยคะ