ทีมกุมภาพัน ลูกชายจ้าา

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์แม่ๆแต่ละบ้านกันหน่อยค่ะ ทีมไหนกันบ้างเอ่ยยย

ทีมกุมภาพัน ลูกชายจ้าา
50 ตอบกลับ

ตอนแรกก็ กพ ค่ะ แต่คาดว่าไ้ด้ผ่าสูง เลยน่าจะเลื่อนเปนทีมมค. ละค่ะ ตอนนี้ก้กลุ้มเรื่องตั้งชื่อละ บ้านนี้ ลส ค่ะ

8mo ago

จะได้เจอหน้าตัวเล็กเร็วๆดีใจด้วยค่ะแม่

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันเลยค่ะ โรงพยาบาลตำรวจเหมือนกันด้วย แต่บ้านนี้น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

8mo ago

24 w ค่าคุณแม่

ทีมกุมภาพันธ์เหมือนกันค่ะ เเต่น้องไม่ให้ดูเพศเลย เเม่นี่ซื้อของไม่ถูกเลยค่ะ

8mo ago

น้องขี้อาย5555เดี๋ยวครั้งหน้าคงได้เห็นนะคะ

ทีมกุมภาเหมือนกันค่ะ ได้ลูกสาว ลูกคนแรกค่ะ ตื่นเต้นมากกกกค่ะแม่

8mo ago

แม่คนที่2ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมค่ะ

ทีมกุมภาค่ะ ลูกสาวไม่ยอมให้เห็นเต็มหน้าเลยค่ะ😂

ทีมพฤศจิกาค่ะ แต่น้องไม่ให้ดูเพศเลย ซื้อของไม่ถูก

8mo ago

ค่อยทยอยซื้อนะคะแม่เอาแบบกลางๆ แม่ก็ทยอยซื้อแบบกลางๆ ไว้เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทีมกุมภาพันธ์คร่าลูกชายเช่นกันคร่า❤️❤️❤️

8mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏❤️❤️

น้องคุน คับผม ผมก็เดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันคับ

8mo ago

ขอบคุณคับแม่

ไปพบหมอแล้วคุณหมอผ่าตัดด่วนเลยไม่ได้ซาวด์แม่.

8mo ago

เอ้าาาเกิดอะไรขึ้นคะแม่ แข็งแรงไวๆนะคะ

ทีมกุมภาพันธ์ เหมือนกันครับได้น้องปู๋มา

8mo ago

น้องหนีบหรือหมอไม่ซาวให้หรอค่ะ