พร้อมหิ้ว

ทีมมกรา แม่ๆเตรียมซักผ้า เตรียมของลูก ครบรึยังคะ บ้านนี้เห่อมากๆคะ พร้อมหิ้วแย้ววว ☺️

พร้อมหิ้ว
103 ตอบกลับ

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

บ้านนี้ 19 มค อยู่ในรถเรียบร้อยแล้วคะ ล้างรถติดตั้งคาร์ซิทแล้ว เพราะยังต้องทำงานอย่างหนักอยู่คะ กลัวคลอดก่อนกำหนด ✌✌✌

บ้านนี้เตรียมแค่ชุดของพ่อแม่เองกับเอกสารค่ะ นอกนั้นรพ.มีของให้ครบเลย ส่วนของใช้ลูกที่บ้านครบตั้งแต่35w เห่อมาก5555

5y ago

บ้านนี้ก้มีทาง รพ.เตรียมใว้ให้ด้วยแต่เราก้เตรียมไปเผื่อด้วยเผื่อมีอะไรขาดเหลือ

บ้านนี้กำหนด18มค. เตรียมครบตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ดีที่เตรียมไว้ เพราะหมอนัดผ่าวันที่2มค.แล้วค่ะ เร็วขึ้นไปอีก

15มกรา ยังบ่ทันได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อิแม่ชิลมากกก55555 แต่เห็นแม่เตรียม ก็จะเตรียมเหมือนกัน😁😁

5มกราคม 63 ตอนนี้37+5วีคแล้วพร้อมหิ้วมากเห่อมากเตรียมไปตั้ง1กระเป๋าใหญ่1ตระกร้าเล็กเห่อ สุดๆ

18 มค เตรียมแล้วจ้า พร้อมหิ้วเหมือนกันค่ะ ตั้งใจว่าหลังปีใหม่เตรียมของใส่รถสแตนบายรอจ้า

บ้านนี้ธันวาค่ะ ยังเงีบยๆอยู่กลัวจะเลยไปมกราเหมือนกันค่ะ แต่แม่ก็พร้ามหิ้วเสมอ

กำหนด 2 ม.ค. 63 ค่ะ บ้านนี้เตรียมทั้งของแม่ของลูกเลยจ้า เพราะอยู่คนเดียวจ้าาาา 😊😊

5y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ พรุ้งนี้หมอนัดไปกระตุ้น

บ้านนี้กำหนดคลอด7มกรา แต่คุณหมอจะจับผ่าคลอด27นี้ค่ะ ยังไม่ได้ซักเรยจ้า